Bí quyết xóa tan gàu vào mùa đông
Trang chủ / / Bí quyết xóa tan gàu vào mùa đông

Bí quyết xóa tan gàu vào mùa đông

19:07 19/01/2015
Hiện nay rất nhiều bạn có da đầu nhiều gàu, ngứa ngáy khiến bạn cảm thấy khó chịu. Với tiến bộ của khoa học, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc có tác dụng trị gàu. Tuy nhiên, những loại thuốc này thường làm cho tóc khô và xơ xác, làm mái tóc mất đi vẻ bóng đẹp và mềm mại vốn có.

Làm sao để thoát khỏi tình trạng này đây? Hãy thử áp dụng một vài biện pháp dưới đây, vừa an toàn vừa hiệu quả, bạn có thể dễ dàng áp dụng tại nhà hoàn toàn toàn bằng tự nhiên
 

Dầu dừa giúp trị gàu cho tóc hiệu quả vào mùa đông


Dầu dừa có chứa nhiều khoáng chất tự nhiên Monolaurin và Monocaprin – các axit hữu cơ giúp diệt khuẩn khá tốt làm sạch gàu, hơn nữa dùng dầu dừa cũng là cách điều trị da khô mùa đông hiệu quả.

Lấy 3 đến 5 thìa cà phê dầu dừa bôi lên da đầu rồi sau đó gội lại bằng dầu gội. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp một thìa nước cốt chanh với 5 thìa dầu dừa để bôi lên da đầu, sau một giờ gội lại với dầu gội.
 

Hành củ trị gàu cho tóc hiệu quả vào mùa đông

 
Dùng hành củ khô, bóc vỏ, giã lấy nước và cho lên tóc cho ngấm đều vào da đầu và tóc. Ủ tóc, sau vài giờ thì gội sạch. Đây là một trong những cách trị gàu mang lại hiệu quả rất cao.
 

Húng khô trị gàu cho tóc hiệu quả vào mùa đông


Húng khô giã nhỏ, đun với nước sạch trong vòng 10 phút, để nguội. Dùng nước này mát xa nhẹ nhàng với tóc và da đầu, ủ tóc sau 1 giờ thì gội sạch.
 

Vỏ bưởi, vỏ cam trị gàu cho tóc hiệu quả vào mùa đông


Tinh dầu từ vỏ của loại quả này vừa làm tóc bóng mượt, hương thơm dịu nhẹ mà còn có tác dụng trị gàu. Bạn nên gội với nước nấu từ vỏ cam hoặc vỏ bưởi 1 tuần 1 lần. 


Các tin khác:
Hỗ trợ khách hàng
Trang chủ /

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP BLUEBEAUTY SPA
 Địa chỉ   :  -  CS1 : 15A, ngõ 120 - Trần Duy Hưng - Hà Nội * Tel : 04. 3783 5832
                    -  CS2 :  24, ngõ 23 - Đỗ Quang - Hà Nội              * Tel : 04. 3555 1643
 Hotline  :   0918.350.870
 Email     :  bluebeauty.hn@gmail.com
 Website : http://spahanoi.com.vn