Trang chủ / Tin tức / Tin tức BlueBeauty Spa / BLUE BEAUTY SPA: KHƠI DẬY NHỮNG NIỀM ĐAM MÊ

BLUE BEAUTY SPA: KHƠI DẬY NHỮNG NIỀM ĐAM MÊ

20:20 27/12/2014
  Khác với những trung tâm Thẩm mỹ viện hay các Spa khác, Blue Beauty nằm trên trên một con hẻm nhỏ tại đường Trần Duy Hưng, thành phố Hà Nội. Khi đến với Blue Beauty Quý khách sẽ cảm nhận được nét rất riêng của Spa này.
Tiếp xúc  với chị Khánh chủ cơ sở, mặc dù năm nay đã bước sang tuổi 44, nhưng nhìn chị trẻ hơn nhiều so với tuổi của chị,  cứ nhầm tưởng chị hình như mới ngoài ba mươi. Có lẽ do đặc tính nghề nghiệp, thường những chủ cơ sở hay nhân viên của các cơ sở Thẩm mỹ viện và Spa, thường rất biết cách chăm sóc cho sắc đẹp của mình, nhưng không, khi trao đổi với chị Khánh tôi mới biết được và rất ngạc nhiên chị chỉ đến với nghề làm đẹp chỉ khoảng thời gian gần đây mà thôi.

Tôi hỏi chị,  chị cười và bảo rằng: “Phụ nữ mà em”, chị đến với làm đẹp vì chị cảm thấy mình có duyên với nó, và cũng cần phải nói rằng thật sự chị quá đẹp so với cái tuổi của mình, mà chỉ có trao đổi  với nhân viên của Spa tôi mới biết bà chủ của cơ sở nhỏ bé này có một bí quyết chăm sóc và giữ gìn sắc đẹp của riêng mình- Đẹp nhưng phải an toàn và khỏe!
                        Thành lập cơ sở chưa lâu nhưng trang thiết bị cũng như là đội ngũ nhân viên của cơ sở phải nói rất chuyên nghiệp, tôi thật sự ấn tượng và bị thuyết phục không chỉ bởi cách chăm sóc của đội ngũ nhân viên cùng với trang thiết bị, mà ấn tượng sâu hơn ở trong tôi chính là cái “Tâm” muốn đem cái đẹp cũng như  làm đẹp của chị Khánh cho tất cả những khách hàng của mình. Hiếm có bà chủ cơ sở nào tận tình ngồi cùng tâm sự, trao đổi, bộc bạch những bí quyết giữ gìn sắc đẹp của riêng mình mà trao đổi với từng khách hàng một như chị.


Vị trí của Blue Beauty có thể nói là khiêm tốn nhưng khi vào đây, Quý khách có thể bị cuốn hút bởi cách bố trí sắp đặt, cảm thấy dễ chịu và như  được đưa vào một thế giới hoàn toàn êm ái bởi mùi hương đặc trưng rất riêng và điều tuyệt vời nữa đó là sự kết hợp giữa không gian và  âm nhạc khiến cho Quý khách khi vào Spa hoàn toàn bị cuốn hút, đam mê và luôn cảm nhận được sự thư thái , dễ chịu, và thật sự được chăm sóc!


“Nhất dáng nhì da thứ ba khuôn mặt” đây là câu tục ngữ dành cho các chị em phụ nữ thời xưa và nay. Là một người phụ nữ luôn muốn mình có được cả ba thứ trên, để hoàn thành ước nguyện của các chị em thì các đơn vị thẩm mỹ viện và spa ra đời.

Thời buổi hiện đại ngày nay thì việc một người phụ nữ có cả ba yếu tố trên là một điều không hề khó. Và một địa chỉ quen thuộc của các chị em phụ nữ Hà Nội luôn tin tưởng đó là Blue Beauty Spa. Khi đến với Blue Beauty Spa các chị em tìm lại được  vẻ đẹp rạng ngời trong chính mỗi chúng ta.


Với những thiết bị máy móc hiện đại và nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Blue Beauty Spa là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tin của thành phố Hà Nội. Không chỉ có các chị em trong thành phố mới biết đến Blue Beauty Spa mà cả các chị em ở ngoại thành và các tỉnh lân cận cũng đến với Blue Beauty Spa. Đến với Blue Beauty Spa không chỉ để làm đẹp mà còn để giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng của các chị em.

  


Blue Beauty Spa luôn vươn tới tầm nhìn chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu là một địa chỉ uy tín để khách hàng có thể tự tin lựa chọn làm nơi chăm sóc và điều trị các vấn đề về sắc đẹp của mình, góp phần mang lại sự tự tin và niềm vui cho các chị em phụ nữ trong và ngoài thành phố.

Mặc dù là cơ sở làm đẹp đang còn mới của Hà Nội, nhưng có thể khẳng định rằng Blue Beauty đã chiếm được tình cảm của khách hàng về phong cách phục vụ và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của Spa này, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Bule Beautyluôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Cam kết với tất cả các chị em phụ nữ là sẽ mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất và hoàn hảo nhất. Xinh Beauty Salon mang lại “vẻ đẹp rạng ngời hương sắc Việt” cho các chị em phụ nữ.

Blue Beauty Spa là địa chỉ vàng của chị em phụ nữ trong việc duy trì và phục hồi sức khỏe, sắc đẹp sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng và đầy áp lực!


Xin giới thiệu với các bạn nữ  - Spa chuyên nữ - Dịch vụ chuyên nghiệp:

BLUE BEAUTY 15a, ngõ 110/1, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy , Hà Nội.
S ĐT: 04.37835832 - 0918.350.870

Nguồn : 
http://thanhnienviet.vn/vi-VN/t221c339p6332/Blue-beauty-spa-Khoi-day-nhung-niem-dam-me.aspx
Các tin khác:
Danh mục
Hỗ trợ khách hàng
Truyện cười
Trang chủ / Tin tức / Tin tức BlueBeauty Spa

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP BLUEBEAUTY SPA
 Địa chỉ   :  -  CS1 : 15A, ngõ 120 - Trần Duy Hưng - Hà Nội * Tel : 04. 3783 5832
                    -  CS2 :  24, ngõ 23 - Đỗ Quang - Hà Nội              * Tel : 04. 3555 1643
 Hotline  :   0918.350.870
 Email     :  bluebeauty.hn@gmail.com
 Website : http://spahanoi.com.vn