Blue Beauty Spa
Trang chủ / Sản phẩm / Giải pháp cho da lão hóa

Giải pháp cho da lão hóa

Bộ Sản phẩm Environmental Shield

Xuất xứ:
Giá: VNĐ
Trạng thái:
                                                                        
Lý do bạn cần sản phẩm này:
Chống lại các thương tổn gây ra bởi môi trường, giúp da lấy lại nét thanh xuân rực rỡ
Công dụng chính:
Làm mờ tàn nhang, đốm nâu và nám
Giảm nếp nhăn, chân chim
 Dòng Environmental Shield® Day Regimen
Trung hòa các chất gây hại từ môi trường, chỉnh sửa những tổn thương từ những xâm phạm hôm qua và bảo vệ làn da tương lai của bạn với chương trình chăm sóc da chống lão hóa quyền năng.

Rửa mặt | Cân bằng da
Essential-C Cleanser, 200ml.
Sữa rửa mặt gồm các chất chống oxy hóa gồm Vitamins A, C và E giúp trung hòa gốc tự do và các chất gây hại từ môi trường trong khi đó Phospholipids giúp giữ nước cho da. Sữa rửa mặt Essential-C Cleanser xây dựng một nền tảng đủ độ ẩm để thoa sản phẩm điều trị khác hiệu quả.

Điều trị | Chỉnh sửa
Active Radiance Serum, 30ml.
Serum giảm nám được y khoa chứng thực có khả năng bảo vệ và chỉnh sửa làn da với công nghệ Vitamin C Thế Hệ Mới (new Vitamin C technology) hiệu quả trung giúp bảo vệ da an toàn suốt ngày chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường hòa thường tấn công hàng ngày lên da. Serum giảm nám Active Radiance Serum giúp phục hồi bề mặt da mượt mà và được kiểm nghiệm lâm sàng cải thiện độ săn chắc đến 63% trong 15 phút và cải thiện da nám trong 1 tuần

Thêm ẩm | Bảo vệ
Essential-C Day Moisture SPF 30 | PA+++, 50ml.
Gia tăng thêm lượng Vitamin C và SPF trong kem dưỡng sáng da Essential-C Day Moisture SPF 30 giúp da bảo vệ tối đa từ tổn hại của môi trường. Ngoài ra, với công nghệ Vitamin C thế hệ mới và Hệ Thống Chỉnh Sửa Làn Da (Skin Repair System) được cấp bằng sáng chế giúp cải thiện độ săn chắc, đàn hồi và cho làn da rạng ngời.

Cách sử dụng

 Essential-C Cleanser

Lấy một lượng nhỏ vừa đủ (đầu ngón tay út) lên tay đã tạo ẩm, tạo bọt và massage lên da mặt và cổ đã tạo ẩm. Sau đó dùng nước ấm rửa sạch và lau khô. để có kết quả tốt nhất, sử dụng tiếp nước toner Essential-C® Toner và Active Radiance Serum.

Active Radiance Serum
Sử dụng mỗi ngày sau khi da đã được làm sạch và toner, massage 1 lớp mỏng vừa đủ lên da mặt và cổ. Để có kết quả tối đa, chờ khoảng 1 phút cho sản phẩm thẩm thấu hết vào da rồi sử dụng kem dưỡng và kem chống nắng của Murad.

Essential-C Day Moisture SPF 30 | PA+++
Thoa mỗi sáng sau khi rửa mặt và toner, massage một lớp đều lên mặt và cổ, ngực. Để có kết quả tốt nhất, thoa bước số 2 - điều trị Active Radiance Serum trong bộ Environmental Shield® trước.

tag icon
,
Các tin khác:
Danh mục
Hỗ trợ khách hàng
Truyện cười

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP BLUEBEAUTY SPA
 Địa chỉ   :  -  CS1 : 15A, ngõ 120 - Trần Duy Hưng - Hà Nội * Tel : 04. 3783 5832
                    -  CS2 :  24, ngõ 23 - Đỗ Quang - Hà Nội              * Tel : 04. 3555 1643
 Hotline  :   0918.350.870
 Email     :  bluebeauty.hn@gmail.com
 Website : http://spahanoi.com.vn