chăm sóc da khi đi bơi.
Trang chủ / Tin tức / Kiến thức làm đẹp / Cách chăm sóc da & sức khỏe khi đi bơi

Cách chăm sóc da & sức khỏe khi đi bơi

15:56 20/04/2015
Mùa hè được đắm mình trong làn nước mát lạnh ở hồ bơi thì còn gì thích thú bằng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi hồ bơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho nhan sắc của bạn. 
 1. Đối với mái tóc

Nước bể bơi có thể làm tóc bị vàng, xơ, dễ gãy, mất đi độ bóng mượt và biến đổi màu tóc nhuộm. Giải pháp cho trường hợp này là nên đội mũ bơi và sử dụng các loại dầu gội và dầu xả giàu kem dưỡng tóc.
 

2. Đối với đôi mắt
Nước hồ bơi nhiễm khuẩn có thể gây viêm kết mạc cho "cửa sổ tâm hồn". Để loại trừ nguy cơ trên, nên sử dụng kính bơi. Sau khi bơi nên nhỏ dung dịch nước muối tiệt trùng 0,09% để rửa mắt.

    

3. Đối với làn da
Hóa chất trong nước bể bơi có tác dụng hấp thu ánh nắng mặt trời. Nếu bơi thường xuyên khi trời nắng sẽ có nguy cơ da sạm thâm, dầy bì, nhiều tế bào chết, nặng hơn là hiện tượng lão hoá với nám, nhiều nếp nhăn, nặng hơn có thể bị viêm da, bội nhiễm do vi khuẩn.

Nên tránh bơi dưới ánh nắng gắt (tốt nhất là đến với hồ bơi có mái che), cần bôi kem chống nắng trước khi xuống hồ 20 phút, bôi lại sau 1 giờ hoạt động. Sau khi bơi, hãy tắm ngay bằng nước sạch, sử dụng sản phẩm dưỡng thể bổ sung độ ẩm cho da.

Để bảo vệ da, chăm sóc da sau mỗi lần đi bơi, 1 liệu trình THẢI ĐỘC TỐ CHO DA là rất phù hợp đối với bạn. Giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, vi khuẩn tích tụ ở da, tăng sức đề kháng của da của bạn trả lại cho bạn một làn da thanh khiết, đặc biệt rất tốt cho làn da bị mụn.

Xem thêm: ( Thải độc tố cho da trẻ ra 3 tuổi ) http://goo.gl/LuPkDP


Các tin khác:
Danh mục
Hỗ trợ khách hàng
Truyện cười
Trang chủ / Tin tức / Kiến thức làm đẹp

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP BLUEBEAUTY SPA
 Địa chỉ   :  -  CS1 : 15A, ngõ 120 - Trần Duy Hưng - Hà Nội * Tel : 04. 3783 5832
                    -  CS2 :  24, ngõ 23 - Đỗ Quang - Hà Nội              * Tel : 04. 3555 1643
 Hotline  :   0918.350.870
 Email     :  bluebeauty.hn@gmail.com
 Website : http://spahanoi.com.vn