HỎI ĐÁP
Trang chủ / HỎI ĐÁP

HỎI ĐÁP

CÂU HỎI:

Trị mụn tuổi teen.

Chào tư vấn viên !

Con trai tôi năm nay 13 tuổi, trên da cháu dạo trước thường xuất hiện những đốm mụn trứng cá. Sau đó tôi có chọn mua và cho cháu sử dụng kem trị mụn Murad Gentle Blemish Treatment Gel.Được vài ngày thì thấy da cháu mịn hơn và sạch nhờn, tuy nhiên sau khi sử dụng kem trị mụn được 2 ngày chỉ thấy những vết mụn này bớt sưng mà chưa lặn xuống ngay.

Không biết liệu kem đã phát huy công dụng chưa hay đây có phải là tác dụng phụ của kem trị mụn hay không? Tôi muốn hỏi dùng kem trị mụn Murad thì sẽ thấy được hiệu quả sau thời gian bao lâu? Cháu có cần kết hợp sử dụng thêm sản phẩm nào không?
TRẢ LỜI:
Trả lời :

Chào chị, rất vui vì được tư vấn và chia sẻ vấn đề này với chị.Hiện tại, bé chỉ vừa 13 tuổi và xuất hiện mụn thời điểm này có thể cho là còn khá sớm, nhưng không phải là không thể rơi vào trường hợp này. Có lẽ khi trải qua giai đoạn tuổi dậy thì chúng ta đều hiểu rằng đây là giai đoạn mang đến nhiều rắc rối kể cả trong tâm lý lẫn sinh lý cơ thể.

                               

Việc mụn hình thành trong lúc này chủ yếu là do yếu tố nội tiết, hormone sinh dục tăng trưởng mạnh, giúp bé có những thay đổi về hình thức từ đó trưởng thành hơn. Nhưng đi kèm với những yếu tố này là việc tuyến bã nhờn gia tăng hoạt động sản xuất dầu trên bề
mặt, vô tình trở thành chất kết dính bụi bẩn, tế bào da chết ở lại trong lỗ chân lông, gây tắc nghẽn, tích tụ dầu, trở thành con dao hai lưỡi, không chỉ giúp da mềm mại mà còn khiến vi khuẩn phát triển mạnh, gây viêm nhiễm hình thành mụn.
Để tình trạng mụn của bé thuyên giảm, chị vui lòng đưa bé đến Viện chăm sóc da Bluebeauty, chuyên viên sẽ khám và đưa ra liệu trình chăm sóc da phù hợp nhất . Cảm ơn chị đã quan tâm !

GỬI CÂU HỎI ĐẾN CHÚNG TÔI
tag icon
,
CÂU HỎI KHÁC:
Danh mục
Hỗ trợ khách hàng
Truyện cười

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP BLUEBEAUTY SPA
 Địa chỉ   :  -  CS1 : 15A, ngõ 120 - Trần Duy Hưng - Hà Nội * Tel : 04. 3783 5832
                    -  CS2 :  24, ngõ 23 - Đỗ Quang - Hà Nội              * Tel : 04. 3555 1643
 Hotline  :   0918.350.870
 Email     :  bluebeauty.hn@gmail.com
 Website : http://spahanoi.com.vn