Trị viêm lỗ chân lông và những điều bạn nên biết
Trang chủ / / Trị viêm lỗ chân lông và những điều bạn nên biết

Trị viêm lỗ chân lông và những điều bạn nên biết

11:20 18/03/2015
Trong những điều kiện thuận lợi như cơ thể suy yếu, giảm sức đề kháng, vệ sinh kém, ngứa gãi làm xây sát da nhất là mùa hè nóng nực, da luôn bị ẩm ướt mồ hôi là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn trên tăng sinh, tăng độc tính gây nên bệnh ngoài da trong đó viêm lỗ chân lông là tình trạng phổ biến. Vậy làm thế nào để trị viêm lỗ chân lông? Phương pháp nào là an toàn và triệt để nhất? Phòng tránh viêm nang lông như thế nào là hiệu quả?

 

thao duoc tri viem nang long


Phương pháp trị viêm lỗ chân lông an toàn
 

Một phương pháp triệt lông giúp loại bỏ lông hoàn toàn, thao tác nhẹ nhàng, không đau, không có tác dụng phụ là sự lựa chọn của nhiều người. Không chỉ loại bỏ lông vĩnh viễn, triệt lông bằng thảo dược, còn điều trị hiệu quả chứng viêm lỗ chân lông, thâm nách, bikini…
 
Với những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, chứa thành phần chống dị ứng và đặc biệt rất dịu và lành tính nên có thể thực hiện với mọi loại da, trên mọi vùng của cơ thể. Khi đắp thảo dược lên vùng da cần triệt lông, các tinh chất loại bỏ lông sẽ ngấm sâu vào nang lông, ngăn chặn con đường vận chuyển dinh dưỡng đến nang lông, đồng thời loại bỏ các sợi lông khiến lông vĩnh viễn không mọc trở lại.
 

Cách phòng chống viêm nang lông hiệu quả
 

Để phòng bệnh viêm lỗ chân lông phải vệ sinh thân thể sạch sẽ, không nên ăn quá nhiều đồ nóng có hàm lượng đường cao. Tăng cường bổ sung vitamin, chế độ ăn nhiều đạm giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Với trẻ em nên tắm nước chè tươi, sài đất, mướp đắng… có tác dụng phòng viêm da rất hiệu quả.
 
Khi mới bị trầy xước, nhiễm trùng thì rửa sạch, bôi thuốc sát trùng. Điều trị viêm nang lông bằng cách bôi các thuốc sát khuẩn, kháng viêm tại chỗ và thường phải kết hợp với kháng sinh uống.
 
Các tin khác:
Hỗ trợ khách hàng
Trang chủ /

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP BLUEBEAUTY SPA
 Địa chỉ   :  -  CS1 : 15A, ngõ 120 - Trần Duy Hưng - Hà Nội * Tel : 04. 3783 5832
                    -  CS2 :  24, ngõ 23 - Đỗ Quang - Hà Nội              * Tel : 04. 3555 1643
 Hotline  :   0918.350.870
 Email     :  bluebeauty.hn@gmail.com
 Website : http://spahanoi.com.vn